• Hỗ trợ trực tuyến


  • TƯ VẤN - BÁN HÀNG

    0925.090.636

    0966.382.383

    0917.001.668

  • Lượt truy cập

  • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

Cảnh báo Beautiful Slim Body Hàng Giả

Cập nhật: 16:02 11-09-2015
Chia sẻ bài viết:

Bạn rất có thể sẽ bị lừa mua Beautiful Slim Body giả từ nhiều trang web giả danh nhà phân phối độc quyền với mức giảm giá cực hấp dẫn. Nhưng hầu hết những trang web này không Đăng Ký Với Bộ Công Thương.


Cảnh báo Beautiful Slim Body Hàng GiảNhư chúng ta đều biết Beautiful Slim Body là sản phẩm hỗ trợ giảm cân của Nhà Thuốc Hoa Đà đã lưu hành ở Việt Nam từ rất lâu. Ban đầu khi mới ra mắt trong khoảng thời gian không lâu ( khoảng năm 2010-2012) thì Beautiful Slim Body được giới thiệu và phân phối bởi MC Kỳ Duyên nổi tiếng của Thúy Nga Paris By Night.  Từ đó cái tên Thuốc giảm cân Beautiful Slim Body nổi như cồn tại VN.

Cảnh báo Beautiful Slim Body Hàng Giả 1

Cảnh báo Beautiful Slim Body Hàng Giả

Chính vì Beautiful Slim Body là sản phẩm giảm cân từ Thảo Dược có công dụng giảm cân mạnh mẽ, hiệu quả cao nên nó nhanh chóng bị làm giả bởi yêu cầu của các gian thương đặt sản xuất hàng nhái Beautiful Slim Body giá rẻ, chất lượng không đảm bảo, thậm chí độc hại từ Trung Quốc.

Cho đến nay, mẫu Beautiful Slim Body USA có hạn từ 2012-2017 loại không có vỏ chai là đang bị làm giả rất nhiều và lưu hành phổ biến nhất trên thị trường ( Xem ảnh )

Cảnh báo Beautiful Slim Body Hàng Giả 2

Đến tem công ty còn bị làm giảTiếp theo là những chai Beautiful Slim Body nhỏ hơn được đóng trong hộp giấy cũng là giả 100%. Vì những mẫu này là hàng sx từ lâu và hết hạn cuối năm 2012 và nó không được sản xuất từ chính hãng nữa.

Cảnh báo Beautiful Slim Body Hàng Giả 3
 
Hàng này giờ chỉ có Trung Quốc mới sản xuất được :D


Quý khách hãy đặc biệt lưu ý hiện nay quý khách tìm kiếm trên google sẽ gặp đa phần là những trang bán hàng giả đứng ở vị trí top đầu trên trang tìm kiếm và hình ảnh sản phẩm có đặc điểm như sau:

- Tự ý đặt sản xuất tem cào lấy mã số kiểm tra bằng cách nhắn tin và nhận tin phản hồi xác nhận sản phẩm chính hãng. Tem này không phải do Bộ Công An cấp mà chỉ là mạo  danh để đánh lừa khách hàng tin tưởng là hàng chính hãng.

- Tất cả những trang web bán hàng giả đều mạo danh nhà phân phối chính thức của Nhà Thuốc Hoa Đà và thường để mức giá bán giảm dần theo số lượng nhằm kích thích sự ham rẻ của người mua.

- Phần lớn chai thuốc giả có đặc điểm rất dễ nhận ra như sau:
Hình lá cờ mỹ: những sọc đỏ in khoảng cách không đều nhau


Cảnh báo Beautiful Slim Body Hàng Giả 4

Cảnh báo Beautiful Slim Body Hàng Giả 5


Cảnh báo Beautiful Slim Body Hàng Giả 6Vậy mẫu thật sẽ như thế nào?

Hình ảnh mẫu thật chúng tôi muốn khuyến cáo khách hàng ở đây là Beautiful Slim Body mẫu mới nhất 2015 được sản xuất 100% từ Nhà Thuốc Hoa Đà ( U.S.A ) được nhập theo đường xách tay và có dán tem của Thuốc giảm cân USA bán ra đảm bảo mọi trách nhiệm về hàng hóa bán cho khách hàng.
( Xem hình dưới )

Beautiful Slim Body mẫu mới nhất 2015

Beautiful Slim Body mẫu mới nhất 2015 của Nhà Thuốc Hoa Đà

Beautiful Slim Body chính hãng 2

Ngoài ra, để chắc chắn hơn khi mua sản phẩm này, bạn có thể tham khảo bài viết " Cách phân biệt Beautiful Slim Body Thật Giả ". Khí đó bạn hoàn toàn yên tâm rằng mình có đủ kinh nghiệm để mua Beautiful Slim Body chính hãng.

Nếu sau khi đọc bài viết này, bạn cảm thấy không yên tâm thì mời bạn tham khảo sản phẩm Slim Usa chính hãng tại link sau: http://thuocgiamcanusa.com/slim-usa.html

Chúc may mắn!


----- NO DISPLAY COMMENT -----